vòng tay đá Anqlo Lusso

- Cam kết về chất lượng đá quý:

Đến với chúng tôi, bạn được sở hữu sản phẩm đá quý 100% tự nhiên, chuẩn nhất, tốt nhất thị trường. Vì công ty chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp đá quý cho nhiều tỉnh thành lớn trong nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và bồi thường cho bạn nếu phát hiện sản phẩm của chúng tôi không phải đá tự nhiên.

- Tư vấn phong thủy chuyên nghiệp:

Bạn được tư vấn nhiệt tình và thấu đáo nhất về ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa của các loại đá quý. Chúng tôi muốn thay đổi quan điểm của các bạn về phong thủy. Chúng tôi không hướng các bạn vào vòng tay trì chú, vì bản thân mỗi viên đá quý của chúng tôi đã là nguồn năng lượng tuyệt vời mà đất mẹ ban tặng cho các bạn.

Khi bạn sử dụng đá quý tự nhiên, cộng với sự am hiểu về phong thủy, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ được bình an, may mắn, thay đổi tích cực.

- Giao dịch chuyên nghiệp:

Tất cả mọi sản phẩm của Anqlo đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Hàng hóa được vận chuyển hỏa tốc sau khoảng 2 ngày. Khi nhận hàng, bạn được kiểm hàng trước khi trả tiền. Nếu không giống ảnh và phát hiện đá giả, bạn được trả hàng.

– Bảo hành trọn đời sản phẩm:

Khi mua sản phẩm của Anqlo, bạn được bảo hành hạt đá, charm, dây tết trọn đời. Bạn có thể đổi phong cách mix, làm mới charm và thay thế dây tết theo bất cứ phong cách nào, vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Công ty cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng sau giao dịch, có chế độ hậu mãi đối với những khách hàng quay lại mua thêm sản phẩm của công ty.

Chúng tôi coi trọng trí tuệ, thành công, sự may mắn của khách hàng và chúng tôi xây dựng uy tín dựa trên sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng pháp luật!

View 'partials/contact' was not found in any of the views directory