I. HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Khách hàng ở địa điểm cách showroom Anqlo Lusso dưới 5km sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Các sản phẩm vòng tay, vòng cổ đá phong thủy tại Anqlo Lusso khi bán ra đều áp dụng hình thức giao hàng tại nhà hoặc xem và mua hàng ngay tại Showroom 115B Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, HN. Anqlo Lusso hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

– Với các địa điểm không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể chuyển khoản toàn bộ số tiền để đặt mua sản phẩm của Anqlo Lusso

– Ngay sau khi nhận được số tiền chuyển khoản của khách hàng, nhân viên Anqlo Lusso sẽ liên hệ thông báo trực tiếp tới khách hàng ngày giờ giao hàng, tùy theo địa chỉ khách hàng mà thời gian giao hàng có thể lên đến 12 giờ đến 72 giờ, chi tiết xem tại đây. 

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước, khách hàng có thể hủy đơn và Anqlo Lusso sẽ hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã đặt cọc. Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 0912.115.155 để được tư vấn trực tiếp.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại showroom Anqlo Lusso

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ lại hàng tại showroom Anqlo Lusso

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

 1./ Phạm vi, đối tượng áp dụng.

– Áp dụng đối với các sản phẩm do Anqlo Lusso bán cho khách hàng.

– Trang sức phong thủy Anqlo Lusso có trách nhiệm thực hiện theo quy định này.

2./ Chính sách bảo hành

– Bảo hành trọn đời sản phẩm:

Khi mua sản phẩm của Anqlo, bạn được bảo hành hạt đá, charm, dây tết trọn đời. Bạn có thể đổi phong cách mix, làm mới charm và thay thế dây tết theo bất cứ phong cách nào, vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Công ty cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng sau giao dịch, có chế độ hậu mãi đối với những khách hàng quay lại mua thêm sản phẩm của công ty.

Chúng tôi coi trọng trí tuệ, thành công, sự may mắn của khách hàng và chúng tôi xây dựng uy tín dựa trên sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng pháp luật!

III. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Đối tượng khiếu nại

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Anqlo Lusso cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

2. Hình thức khiếu nại

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do Anqlo Lusso cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại Showroom 115B Sơn Tây, Kim Mã, Hà Nội hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0912.115.155, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại

Cửa hàng Anqlo Lusso có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

*CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

– Mọi CBNV, đơn vị, Showroom thuộc Anqlo Lusso đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng.

– Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…) hoặc gửi khách hàng bản copy phiếu tiếp nhận khiếu nại có xác nhận của cấp Quản Lý Dịch vụ Khách hàng đối với khiếu nại trực tiếp tại điểm giao dịch.

Bước 2: Xác minh, xử lý

– Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình.

– Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá ½ ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

– Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của Anqlo Lusso tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

– Khi có kết quả kiểm tra, xác minh Anqlo Lusso sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu.

– Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại – Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

*THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

– Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 10 ngày, lần 2 tối đa không quá 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

View 'partials/contact' was not found in any of the views directory